Thư ngỏ của Hiệu trưởng


Kính gửi: – Các thế hệ cán bộ, viên chức, giảng viên, giáo viên, nhân viên Trường Đại học Hải Phòng;

– Các thế hệ học sinh, sinh viên, học viên đã và đang học tập tại Trường;

– Các Quí cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức chính trị – xã hội.

Năm 2019, Trường Đại học Hải Phòng vừa tròn 60 năm xây dựng và phát triển (1959-2019). 60 năm – một chặng đường dài với nhiều biến động, thăng trầm mà bao thế hệ thầy và trò Nhà trường đã cùng nhau vượt qua. Từ mái trường này, nhiều cán bộ, nhân viên, giảng viên, giáo viên đã tận tâm, tận lực cống hiến trí tuệ, tâm huyết và công sức của mình; nhiều học sinh, sinh viên, học viên đã được đào tạo, bồi dưỡng trở thành những nhà giáo, nhà khoa học có uy tín, những cán bộ lãnh đạo và quản lý giỏi, những doanh nhân thành đạt, những cán bộ kỹ thuật chủ chốt trong nhiều lĩnh vực của thành phố Hải Phòng, vùng Duyên hải Bắc bộ và cả nước.

Để tổng kết chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển, ghi nhận, tri ân những công lao đóng góp của các thế hệ thầy và trò; đồng thời tiếp tục khơi dậy, phát huy truyền thống của Nhà trường, được sự đồng ý của Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng, Nhà trường xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng, đặc biệt là tổ chức trọng thể Lễ kỉ niệm 60 năm truyền thống xây dựng và phát triển Trường Đại học Hải Phòng vào ngày 16/11/2019.

Hướng tới mốc son đặc biệt kỉ niệm 60 năm, Trường Đại học Hải Phòng trân trọng thông báo và kính mời các thế hệ thầy và trò của Trường về tổ chức họp mặt, hội lớp, hội khóa và cùng tham dự các hoạt động chào mừng đầy ý nghĩa của Nhà trường, khởi động từ tháng 04/2019, các hoạt động kỉ niệm chính được tổ chức từ ngày 11-16/11/2019.

Nhân dịp này, Nhà trường trân trọng cảm ơn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Hải Phòng, Bộ Giáo dục & Đào tạo cùng các tổ chức, đơn vị, cá nhân có liên quan đã thường xuyên quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi để Trường xây dựng, phát triển như hiện nay. Xin trân trọng ghi nhận, vinh danh các thế hệ thầy và trò đã có nhiều công lao, đóng góp cho Trường trong suốt chặng đường 60 năm qua. Nhà trường kính mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ quí báu, thiết thực cả về tinh thần và vật chất để các hoạt động kỉ niệm ghi lại dấu ấn tốt đẹp trong lịch sử xây dựng và phát triển của Trường Đại học Hải Phòng.

* Thông tin về các hoạt động kỉ niệm 60 năm được cập nhật và đăng tải trên website: http://dhhp.edu.vn, Chuyên mục: Trường Đại học Hải Phòng – 60 năm xây dựng và phát triển (1959-2019).

* Các đơn vị, các tập thể và cá nhân có nhu cầu tổ chức họp mặt, xin vui lòng liên hệ:

Ông Phạm Đức Cường, Trưởng phòng Chính trị – Công tác học sinh, sinh viên.

Điện thoại: 0912.470.039; email: cuongpd@dhhp.edu.vn

* Mọi sự hỗ trợ xin vui lòng gửi về:

Số tài khoản: 111000116958, tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank), chi nhánh Hải Phòng.

Hoặc thông qua Phòng Kế hoạch – Tài chính, Trường Đại học Hải Phòng.

Địa chỉ: Số 171, đường Phan Đăng Lưu, quận Kiến An, TP. Hải Phòng, điện thoại: 022.53591136.

Trường Đại học Hải Phòng trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đón tiếp!

        HIỆU TRƯỞNG

 

PGS.TS Nguyễn Thị Hiên

Shares 0