Lễ khai giảng các lớp cao học khóa học 2019 – 2021 (Đợt 1) và Bế giảng trao bằng Thạc sĩ cho các lớp cao học khóa 2017 – 2019 (Đợt 1)


Chiều ngày 21/6/2019, Trường Đại học Hải Phòng đã tổ chức Lễ khai giảng các lớp cao học khóa học 2019 – 2021 ( Đợt 1) và Bế giảng trao bằng Thạc sĩ cho các lớp cao học khóa 2017 – 2019 (Đợt 1). Đến dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng; TS. Dương Đức Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hoài Nam – Trưởng phòng Quản lý Sau đại học, PGS.TS Bùi Bá Khiêm – Trưởng phòng Đào tạo; các giảng viên và nhà khoa học trực tiếp tham gia giảng dạy, cùng với các tân Thạc sĩ và các tân học viên cao học khóa 2019 – 2021 (Đợt 1).

PGS.TS Nguyễn Thị Hiên, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng khóa học 2019-2021 và tổng kết khóa học 2017-2019

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng, thay mặt Nhà trường chúc mừng và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành khóa học của 104 học viên để trở thành các tân Thạc sĩ của Trường Đại học Hải Phòng. Cùng với đó là lời chúc mừng, động viên 68 học viên mới trúng tuyển các ngành cao học khóa học 2019 – 2021 của Nhà trường. PGS. TS Nguyễn Thị Hiên nhấn mạnh Trường Đại học Hải Phòng là một cơ sở giáo dục đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế xã hội thành phố Hải Phòng, vùng duyên hải Bắc bộ và cả nước, từ năm 2008 Trường Đại học Hải Phòng đã được Thủ tướng Chính phủ giao nhiệm vụ đào tạo trình độ thạc sĩ. Trải qua  hơn 10 năm đào tạo trình độ sau đại học, Trường Đại học Hải Phòng đã phấn đấu hoàn thành tốt những mục tiêu đề ra và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, uy tín của Nhà trường được nâng cao, chất lượng đào tạo được xã hội tin tưởng. Nhiều học viên sau khi tốt nghiệp đã được bổ nhiệm, giữ những vị trí lãnh đạo chủ chốt trong các sở, ban, ngành, các cơ sở giáo dục – đào tạo, các doanh nghiệp… của thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Điều đó là minh chứng ghi nhận cho chất lượng, hiệu quả và cũng là động lực để cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Hải Phòng nỗ lực hơn nữa trong công tác đào tạo sau đại học. Hiệu trưởng hi vọng và tin tưởng với những kiến thức cập nhật đã được trang bị một cách có hệ thống ở trình độ cao, các anh chị học viên sẽ là lực lượng cán bộ nòng cốt và đầy tài năng và nhiệt huyết để có thể giải quyết được những vấn đề thực tiễn đặt ra trong công tác công tác ở cơ quan. Thành công của các anh chị đạt được sẽ là niềm tự hào, niềm khích lệ, động viên rất lớn cho các thầy giáo, cô giáo và toàn thể cán bộ viên chức của Nhà trường.

Đại diện học viên dành tặng các bó hoa tươi thắm cho Lãnh đạo Nhà trường

Tân ThS. Phạm Quốc Tuấn phát biểu cảm ơn Nhà trường

Thay mặt cho các tân Thạc sĩ tốt nghiệp, Thạc sĩ Phạm Quốc Tuấn đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi được nhận bằng tốt nghiệp sau một thời gian miệt mài học tập, nghiên cứu; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên đã nhiệt tình giảng dạy và tạo điều kiện để các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và nghiên cứu khoa học. Trên cương vị mới, những tân Thạc sĩ hứa sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi phẩm chất đạo đức lối sống; đồng thời vận dụng linh hoạt những kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác được giao.

PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các tân Thạc sĩ
PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng chụp hình lưu niệm cùng các tân Thạc sĩ

Trong buổi lễ, Nhà trường cũng tuyên dương các học viên cao học đã đạt thành tích tốt trong quá trình nghiên cứu và học tập tại trường, đồng thời phát bằng Tốt nghiệp cho 104 Tân Thạc sĩ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Shares 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *